This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 11

Số luợt truy cập: 289288

Văn hoá

10 SỰ KIỆN NỔI BẬT NĂM 2018

 

 Năm 2018 có nhiều biến động và khó khăn nhưng bằng sự nổ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo và CBCNV Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị (SEPONGROUP) đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch và thực hiện tốt công tác an sinh xã hộị. Sau đây SEPONGROUP xin giới thiệu 10 sự kiện bật trong năm 2018

Chi tiết

LIÊN KẾT TRỒNG SẮN GIÚP DÂN LÀM GIÀU

 

 Tại hai huyện miền núi Hướng Hóa và Đa Krông của tỉnh Quảng Trị có gần 30 nghìn hộ đồng bào dân tộc Vân Kiều và Tà Ôi tham gia trồng sắn, với tổng diện tích gần 10 nghìn ha. Nhờ trồng sắn nhiều gia đình đã thoát nghèo, thậm chí vươn lên làm giàu.

Chi tiết

Doanh nghiệp chung tay chăm lo cho cộng đồng

 

 Ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã quan tâm đến công tác hỗ trợ nông dân, chung sức xây dựng nông thôn mới cũng như chung tay chăm lo cho cuộc sống cộng đồng.

Chi tiết

CẦN ỨNG DỤNG KHOA HỌC KỶ THUẬT VÀO CÂY SẮN

 

 Cây sắn là một trong những cây thế mạnh của huyện Hướng Hóa đã được xây dựng thành vùng nguyên liệu phục vụ cho Nhà máy chế biến tinh bột sắn Hướng Hóa.  2 năm trở lại đây, Nhà máy chế biến tinh bột sắn Hướng Hóa rơi vào tình trạng thiếu nguyên liệu do năng suất sắn có xu hướng giảm dần mà nguyên nhân chính là do trồng sắn thiếu đầu tư thâm canh, chăm sóc.

Chi tiết

TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ NHẬN GIẢI THƯỞNG “ DOANH NGHIỆP VÌ NHÀ NÔNG”

 

 Trong 5 năm qua, Công ty cổ phần Tổng công ty thương mại Quảng Trị  đã luôn đồng hành cùng nông dân xây dựng các mô hình thực hành tốt, thực hiện các mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đào tạo hỗ trợ người dân gia tăng giá trị bền vững cho các sản phẩm nông sản như tinh bột sắn, hồ tiêu, cao su, viên nén...,

Chi tiết