This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 27

Số luợt truy cập: 334886

Văn hoá

10 SỰ KIỆN NỔI BẬT NĂM 2019 CỦA TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ

 

 Năm 2019 tình hình thế giới và trong nước còn nhiều biến động và khó khăn. Bên cạnh những vấn đề ưu tiên để, hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Chính phủ vẫn thắt chặt các hoạt động của các doanh nghiệp có mô hình có vốn nhà nước. Tiêu biểu là việc thực hiện thoái vốn nhà nước của chính phủ, đồng thời phấn đấu đến năm 2020, Công ty sẽ thoái hết vốn nhà nước . Trước những thách thức đó nhưng bằng sự nổ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo và CBCNV Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị (SEPONGROUP) đã hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch và thực hiện tốt công tác an sinh xã hộị. Sau đây SEPON xin giới thiệu 10 sự kiện bật trong năm 2019:

Chi tiết

THÀNH LẬP 5 NHÓM LIÊN KẾT TIÊU THỤ MỦ CAO SU TẠI CAM LỘ

 

 

Thời gian qua, vấn đề liên doanh, liên kết với các doanh nghiệp để tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp ổn định cho bà con nông dân luôn được huyện Cam Lộ hết sức quan tâm với nhiều giải pháp, cách làm khác nhau. Trong đó, mô hình liên kết tiêu thụ mủ cao su được xem là cách làm mới, tạo được sự liên kết bền chặt, lâu dài từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm cho người nông dân.

Chi tiết

BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHẦN NHÀ NƯỚC TẠI TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MAỊ QUẢNG TRỊ

 

 

Ngày 3/10/2019, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX),Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Trị đã bán đấu giá thoái vốn 2,4 triệu cổ phần sở hữu tại Tổng công ty Thương mại Quảng Trị, tương đương 28,6% vốn điều lệ với mức giá khởi điểm 13.358 đồng/cổ phần.

Chi tiết

THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁN ĐẤU GIÁ

 

 THÔNG BÁO KẾT QUẢ BÁN ĐẤU GIÁ CỔ PHẦN

Tổng công ty thương mại Quảng Trị thông báo kết quả Bán đấu giá cổ phần Tổng công ty thương mại Quảng Trị như sau:

Chi tiết

THÔNG BÁO KẾT QUẢ ĐĂNG KÝ MUA CỔ PHẦN CỦA CÔNG TY CP TCT THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ

 

 Công ty cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị xin thông báo về kết quả đăng ký mua cổ phần của Công ty cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị như sau:

Chi tiết