This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 9

Số luợt truy cập: 381481

Văn hóa  >>   Công Đoàn Cơ Sở

TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2019-2020


 

         Chiều ngày, ngày 04/09/2020, tại SEPON boutique resort, Công đoàn cơ sở Tổng công ty Thương mại Quảng Trị  phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh tiêu biểu năm học 2019-2020.

 

          Đến dự buổi lễ về phía Công đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Hồng –  Chủ tịch CĐ ngành công thương Quảng Trị;  Về phía Công ty có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc Tổng Công ty, trưởng các phòng ban, đơn vị trực thuộc cùng 126 học sinh tiêu biểu trong số gần 200 học sinh là con của CBCNV Công ty đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

 

            Lễ tuyên dương, khen thưởng qua các năm học là để tuyên dương, khen thưởng các cháu là con của CBCNV Công ty có thành tích cao trong học tập, các cháu đạt cácgiải thưởng lớn  và các cháu đậu đại học... Đây không niềm tự hào của riêng của gia đình các cháu mà còn là việc làm có ý nghĩa, là phần thưởng to lớn nhằm động viên tinh thần học tập cũng như khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu và ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh.

 

          Hy vọng trong năm học 2020-2021 với những thành tích đã đạt được, các cháu sẽ tiếp tục phát huy, cố gắng nỗ lực để dành nhiều thành tích cao hơn nữa trên con đường học tập và trở thành những người có ích cho xã hội trong tương lai.

Một số hình ảnh tại lễ tuyên dương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác