This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 34

Số luợt truy cập: 293906

Văn hóa  >>   Công Đoàn Cơ Sở

HỘI THI TÌM HIỂU "LỊCH SỬ CÔNG TY VÀ MẢNH ĐẤT - CON NGƯỜI QUẢNG TRỊ"


 

      Nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1931 – 20/10/2011, ngày 18/10/2011 Công đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức hội thi “ Tìm hiểu lịch sử Công ty và mảnh đất - con người Quảng Trị”.

 

Đại diện các đội tuyển tham dự Hội thi

 

 

      Đến dự Hội thi, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Công thương. Đồng chí Phan Văn Sinh - Chủ tịch HĐTV Công ty, đồng chí Phan Chí Ngang - Chủ tịch CĐCS Công ty cùng với chị em CBCNV trong toàn Công ty.  

 

 

 

 

         

      Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng cùng 4 đội với 2 phần thi kiến thức và năng khiếu đã thu hút được 42 thí sinh ở các phòng ban, đơn vị, cơ sở trực thuộc công ty đại diện cho CBCNV-LĐ thuộc các CĐCS bộ phận trực thuộc CĐCS Công ty tham gia. 

 

 

 

 

Phần thi năng khiếu của đội tuyển Khách sạn SePon

       Với thời gian 90 phút các đội thi đã trả lời được rất nhiều câu hỏi trong bộ câu hỏi mà BTC đã đưa ra. Ngoài phần thi kiến thức, các đội dự thi có sự chuẩn bị khá chu đáo trong việc chọn nội dung, hình thức để mang đến hội thi các tiết mục văn nghệ hay, các vở hài kịch mang tính hài hước, chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống, gây sự chú ý và tiếng cười cho Ban Giám khảo và toàn thể hội thi. Tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi và góp phần tạo sự gắn bó, thân mật cho mỗi CBCNV trong Công ty. 

 

 

 

  

 

Phần thi năng khiếu của Nhà máy Tinh bột sắn Hướng Hóa

      Hội thi nhằm tuyên truyền và giáo dục sâu rộng trong toàn bộ CBCNV toàn Công ty hiểu biết hơn về lịch sử hình thành phát triển của Công ty, lịch sử truyền thống mảnh đất con người Quảng Trị và còn là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các CBCNV ở các Công đoàn bộ phận. Tạo ra sân chơi lành mạnh, bình đẳng, bổ ích thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

 

 

 

 

      Giải nhất được trao cho Liên quân Văn phòng Công ty - Phòng XNK - NM nông sản và đồng giải nhì được trao cho Nhà máy Tinh bột sắn Hướng Hóa và Chi nhánh Lao Bảo tại Lao Bảo, giải 3 trao cho liên quân XN Việt Lào - TT TM Lào Thái Lan - Công ty CP lữ hành SEPON.

 

 

 

Ban giám khảo trao giải cho các đội dự thi

   

      Đây cũng là một trong những hoạt động của Công đoàn cơ sở Công ty diễn ra hàng năm nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPNVN, bên cạnh những hoạt động khác như: tọa đàm, giao lưu văn nghệ, thi kể chuyện về Bác Hồ, thi cắm hoa...

    Tin: C. N

    Ảnh: Tư liệu

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác