This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 20

Số luợt truy cập: 366578

Văn hóa  >>   Tin tức

BÁO CÁO KẾT QUẢ TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG “ NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM’’ CỦA CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ


Ngày 24/10/2011, Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị đón đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Trưởng ban tuyên giáo UBTƯMTTQVN, Phó ban thường trực trung ương Cuộc vận động “Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra Công ty về kết quả triển khai cuộc vận động.

 
Lãnh đạo Công ty đón tiếp Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung ương  do đồng chí Nguyễn tuấn Anh dẫn đầu

  

Sau khi nghe Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty đến thời điểm hiện tại, báo cáo hoạt động kinh doanh các mặt hàng do Công ty sản xuất và chế biến như Tinh bột sắn, tiêu Cùa, gạo Hải Lăng, phân bón vi sinh..., sản phẩm của Công ty sản xuất và chế biến đã được Công ty phân phối qua hai phương thức bán hàng cố định và lưu động tại các huyện, xã vùng sâu vùng xa trong toàn tỉnh. Tổng Giám đốc Công ty cũng đã báo cáo lãnh đạo các cấp một số vấn đề bất cập, vướng mắc, tồn tại trong quá trình thực hiện. Theo đó lãnh đạo Công ty đề xuất Ban chỉ đạo có ý kiến các cấp ban ngành liên quan trong tỉnh nhằm tạo mọi điều kiện cho Công ty phân phối sản phẩm để hàng Việt Nam có thể đến tận tay người dân vùng sâu vùng xa hơn.

 

Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Trung ương Cuộc vận động “Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã đánh giá cao sự nỗ lực trong sản xuất kinh doanh và kết quả hưởng ứng cuộc vận động của toàn Công ty, đồng thời hứa sẽ có ý kiến với các Sở ban ngành liên quan nhằm tạo điều kiện cho Công ty có thể bán hàng Việt Nam đến tận tay người dân hơn.

 

Qua 2 năm triển khai cuộc vận động “Người Việt nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Công ty nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển tỉnh nhà nhằm chủ động hơn trong phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty, phát huy lợi thế của doanh nghiệp, chú trọng đổi mới mọi mặt nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu người dân.

 

Tin bài: H.C


Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác