This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 47

Số luợt truy cập: 355730

Văn hóa  >>   Tin tức

UBND THÀNH PHỐ ĐÔNG HÀ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ


       Ngày 10/1/2012, Lãnh đạo UBND thành phố Đông Hà đã có chuyến thăm và làm việc về công  tác chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán 2012 tại Công ty Thương mại Quảng Trị.  Đồng chí Lê Công Định - Uỷ viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND dẫn đầu đoàn làm việc.

 

        Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Văn Sinh – Chủ tịch HĐTV đã báo cáo với lãnh đạo UBND Thành phố về các phương án phục vụ Tết và bán hàng góp phần  bình ổn giá cả trên thị trường của Công ty. Qua đó, năm 2012 Công ty đã tổ chức phục vụ Tết từ ngày 3/1/2012 tức ngày 10/12/2011 âm lịch, theo 2 hình thức: bán hàng lưu động và bán hàng cố định. Với bán hàng cố định, Công ty tổ chức các quầy hàng bán phục vụ tết tại các điểm bán cố định như sau: Tại Đông Hà hàng được bày bán tại Cửa hàng xăng dầu và Trung tâm Thương mại Lào Thái; tại Hướng Hóa hàng được bán tại Trung tâm Thương mại  ATúc và chợ Hướng Phùng, ngoài ra hàng còn được bán tại Khu kinh tế thương mại đặc biệt Lao Bảo và thị trấn Khe Sanh. Với bán hàng lưu động, Công ty cũng đã tổ chức bán từ ngày 10/12 âm lịch đến ngày 26/12 âm lịch tại 8 xã thuộc huyện Hướng Hóa và 9 xã thuộc huyện Đakrông. Tất cả các điểm bán hàng đều treo cờ và băng rôn” Quầy hàng phục vụ Tết”.  Được biết tổng giá trị hàng hóa phục vụ Tết và góp phần bình ổn giá cả trên thị trường của Công ty là hơn 17 tỷ đồng, trong đó tỉnh có hỗ trợ lãi vay 5 tỷ.


        Cũng tại buổi làm việc đồng chí Phan Văn Sinh cũng đã có những kiến nghị đề xuất với UBND thành phố trong việc tạo điều kiện cho Công ty trong công tác tuần tra bảo vệ trong phòng chống cháy nổ tại Trung tâm Lào Thái và Cửa hàng xăng dầu. Ngoài ra, phòng khi biến động về giá cả thị trường tăng đột biến và sức mua giảm thì đề xuất UBND thành phố tạo điều kiện về mặt bằng để Công ty có thể bán mặt hàng thịt lợn do Công ty chăn nuôi phục vụ bà con và góp phần bình ổn giá.


        Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Lê Công Định đã đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ Tết của Công ty với nhiều hình thức bán hàng và tại nhiều địa điểm khác nhau.  Qua đó đã nhất trí với những kiến nghị đề xuất của Công ty và mong rằng Công ty sẽ một phần góp phần bình ổn giá cho thị trường trong tỉnh và phục vụ Tết cho bà con đón Tết được ấm cúng và sung túc.

Bài: H.C

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác