This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 31

Số luợt truy cập: 365767

Văn hóa  >>   Tin tức

CÁN BỘ NHÀ MÁY TINH BỘT SẮN HƯỚNG HÓA ĐƯỢC TỔNG LĐLĐVN TẶNG BẰNG “ LAO ĐỘNG SÁNG TẠO NĂM 2010”


        Vào ngày 12/1/2012, đồng chí Trần Phước Thành - Quản đốc Phân xưởng Nhà máy Tinh bột sắn Hướng Hóa trực thuộc Công ty Thương mại Quảng Trị đã được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng Lao động sáng tạo năm 2010 về đề tài “ Cải tiến hệ thống sấy dây chuyền 01” tại Nhà máy Tinh bột sắn Hướng Hóa.


        Được biết, góp công cùng sự thành công trong cải tiến này còn có các đồng chí trong đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Thành. Đề tài cải tiến này đã được áp dụng thành công tại Nhà máy Tinh bột sắn, giúp Nhà máy tiết kiệm hơn 200 triệu đồng cho mỗi niên vụ sản xuất. Ngoài ra, với tổng vốn đầu tư cho sáng kiến là 450 triệu đồng thì sáng kiến này đã giúp Nhà máy tăng công suất lên 2%, chất lượng sản phẩm ổn định, góp phần giảm thiểu tiếng ồn gây ô nhiễm môi trường, giảm thiểu bột thất thoát ra ngoài, góp phần tăng hiệu suất thu hồi, giảm lượng tiêu thụ điện rất lớn.


       Bên cạnh “Cải tiến hệ thống sấy dây chuyền 01” của đồng chí Trần Phước Thành thì Giải pháp”Thu hồi khí Metal” của đồng chí Hồ Xuân Hiếu - TGĐ Công ty cũng đã được Tổng LĐLĐVN tặng bằng khen trong dịp này. Giải pháp này hàng năm đã tiết kiệm cho Công ty hơn 250 triệu đồng.


        Hy vọng, trong những năm tiếp theo, cán bộ công nhân viên công ty sẽ có nhiều sáng kiến cải tiến hơn nữa để góp phần đưa Công ty Thương mại tiến xa hơn.

Bài: Ad

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác