This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 25

Số luợt truy cập: 373645

Văn hóa  >>   Tin tức

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG CÔNG TY, TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2011


Ngày 7/4/2012, Công ty Thương mại Quảng Trị tổ chức Hội nghị CNVC- LĐ, Tổng kết công tác năm 2011, triển khai kế hoạch năm 2012. Đây là Hội nghị được diễn ra vào tháng 4 hàng năm của Công ty, sau khi kết thúc nhiệm vụ, kế hoạch của năm trước.

 

 

Đến tham dự hội nghị có HĐTV, Ban lãnh đạo Công ty, đại diện các đoàn thể, trưởng phó các phòng ban cùng các cán bộ CNV và người lao động đạt các danh hiệu: Giấy khen của TGĐ, Sở Công thương, bằng khen của tỉnh, Bộ, ngành trở lên và các đại biểu do cơ sở bầu.

  

 

 

 
TGĐ Hồ Xuân Hiếu trình bày báo cáo tại Hội nghị

 

Thay mặt CBCNV Công ty đồng chí Hồ Xuân Hiếu - TGĐ Công ty trình bày báo cáo tổng kết năm 2011, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2012. Theo đó đồng chí đã đánh giá khái quát tình hình chung của Công ty, nhận xét kết quả đạt được trong từng lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh, dịch vụ, lao động tiền lương...Năm vừa qua, Công ty đã hoàn thành và vượt mức kế hoạch, góp phần vào sự phát triển của tỉnh cụ thể: doanh thu đạt 436 tỷ (tăng 34% so với kế hoạch), kim ngạch XNK hơn 15 triệu USD (tăng 67% so với kế hoạch), nộp ngân sách địa phương 15,1tỷ đồng (tăng 37% so với kế hoạch), thu nhập BQ lao động 5,5 triệu đồng/tháng, lợi nhuận 4,1 tỷ đồng, đồng thời đồng chí đã triển khai nhiệm vụ kế hoạch, định hướng, đề ra giải pháp SXKD, phấn đấu trong năm 2012: doanh thu đạt 400 tỷ đồng, nộp ngân sách địa phương 15,5 tỷ, lợi nhuận 4,3 tỷ, thu nhập BQ lao động 5,5  triệu đồng/tháng, giữ vững uy tín thương hiệu SePon trên thị trường trong và ngoài nước.

 

 

 
Cán bộ CNV chất vấn tại Hội nghị

 

Trong buổi Hội nghị  các báo kinh tế công khai, trích lập các quỹ, tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể và dự thảo sửa đổi, lấy ý kiến Quy chế tín chấp, thế chấp tại Công ty đã được trình bày công khai, minh bạch. Hội nghị cũng đã được cán bộ CNVC- LĐ chất vấn một số vấn đề liên quan đến lao động tiền lương, quy chế tín chấp thế chấp...

 

 

   

 

 

 

 
Cán bộ ký kết giao ước thi đua

 

Tại Hội nghị Công ty cũng đã ký giao ước thi đua giữa các đơn vị và giữa các  đoàn thể.  Kết thúc Hội nghị Công ty cũng đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2011.

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 
 Các cán bộ CNV- LĐ nhận bằng khen của các Sở ban ngành

 

Trong năm 2012 với sự quan tâm tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành, với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình trong lao động và sự nỗ lực của toàn thể CBCNV, Công ty Thương mại Quảng Trị sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra.

 

 

Thực hiện: H. C

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác