This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 28

Số luợt truy cập: 369590

Văn hóa  >>   Tin tức

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM , TRIỂN KHAI CÔNG TÁC 6 THÁNG CUỐI NĂM 2012


Ngày 13 tháng 7 năm 2012, Công ty Thương mại Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2012, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2012.

 

 

Đến dự Hội nghị, về phía khách mời có đồng chí Mai Văn Giang - Phó bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp, đồng chí Phạm Văn Minh - Phó giám đốc Sở Công thương, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Đoàn cơ sở Khối Doanh nghiệp cũng có mặt trong hội nghị; về phía Công ty, có đồng chí Phan Văn Sinh - CT HĐTV Công ty, đồng chí Hồ Xuân Hiếu - TGĐ Công ty cùng các Trưởng, phó các phòng, ban đơn vị và các cán bộ tiêu biểu trong toàn Công ty cũng có mặt trong buổi Hội nghị này.

 

 

Ông Hồ Xuân Hiếu - Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2012

 

Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2012, triển khai công tác năm 2012 của đồng chí đồng chí Hồ Xuân Hiếu đã nêu rỏ: Trong 6 tháng đầu năm 2012, Công ty Thương mại Quảng Trị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh Công ty, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà cụ thể: Tổng doanh thu 236,3 tỷ đạt 59% so với kế hoạch, kim ngạch XNK đạt 8,9 triệu USD đạt 52% so với kế hoạch, thu nhập BQ 5 triệu đồng /tháng/người đạt 90% so với kế hoạch, đặc biệt trong 6 tháng đầu năm 2012, nộp ngân sách địa phương 16,3 tỷ đồng đạt 96% so với kế hoạch tỉnh đã giao. Đồng chí cũng đã triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2012 cũng như bàn nêu lên một số định hướng, giải pháp trong sản xuất, kinh doanh và các hoạt động khác. Bên cạnh đó đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị trong Công ty cần nỗ lực vươn lên, tập trung vào sản xuất kinh doanh, phát huy vai trò cá nhân, hiến kế trong điều hành, phấn đấu đạt và vượt mức kế hoạch năm 2012.

 

 

 

Đồng chí Phạm Văn Minh - PGĐ Sở Công thương phát biểu chỉ đạo

 

Một số chất vấn của cán bộ về tình hình hoạt động và nhiệm vụ sắp tới của Công ty cũng như đóng góp, hiến kế trong sản xuất kinh doanh cũng được diễn ra trong buổi Hội nghị này, trên cơ sở phát huy vai trò của cán bộ CNV trong đơn vị, phấn đấu xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Minh - Phó Giám đốc Sở Công thương ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phát triển Công ty, đồng chí cũng hy vọng rằng trong năm 2012 cũng như những năm tiếp theo Công ty vẫn luôn đứng vững và phát huy vai trò đầu tàu gương mẫu trong sản xuất kinh doanh, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh công ty đề ra.

 

 

 

 

 

TGĐ Công ty trao thưởng cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2012

 

Kết thúc Hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty đã trao thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc, đạt trên 50% mức kế hoạch năm 2012: Nhà máy Tinh bột sắn Hướng Hóa, Khách sạn SePon, CN Sài Gòn - An Giang, CN XNK Toàn Cầu.

 

 

 


 

Bài: H.C

 

Ảnh: P.N

 

 


Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác