This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 24

Số luợt truy cập: 369014

Văn hóa  >>   Tin tức

NHÀ MÁY TINH BỘT SẮN HƯỚNG HOÁ TỔ CHỨC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ 100 TRIỆU ĐỒNG CHO NHỮNG NGƯỜI TRỒNG SẮN


Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty Thương mại Quảng Trị, ngày 24/8/2012 Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hoá đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ 100 triệu đồng cho những người trồng sắn.

 

          Đến dự với buổi sinh hoạt có đại diệnphòng Nông nghiệp huyện Hướng Hoá; đại diện các đơn vị đóng quân trên địa bàn: Đồn biên phòng 613, 617 và 619; chủ tịch các  xã Vùng Lìa: Thuận, Thanh, A Túc, A Dơi, Pa Tầng, Hướng Lộc, Xi; đồng chí Phan Văn Sinh - Chủ tịch HĐTV Công ty cùng các cán bộ Nhà máy cùng 30 hội viên trong “CLB 100 triệu”.

 

Đ/c Đinh Thanh Tùng - PGĐ Nhà máy báo cáo tình hình niên vụ 2011-2012, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho CLB trong niên vụ 2012-2013.

 

Câu lạc bộ 100 triệu” ra đời từ vụ sản xuất 2009-2010, sau hơn 03 năm đi vào hoạt động với sự cố gắng nỗ lực các thành viên trong câu lạc bộ thuộc Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hoá, sự đồng tình ủng hộ của chính quyền địa phương các cấp, câu lạc bộ đã gặt hái nhiều thành công trong sản xuất, quyết tâm phấn đấu vượt mọi khó khăn, vươn lên làm giàu từ chính mảnh đất của mình.

 

Ngay khi thành lập Câu lạc bộ 100 triệu, Nhà máy đã chủ động giảm áp lực thu mua vào thời điểm chính vụ; luôn thực hiện đúng quy trình nhập hàng và tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho người dân đến nhập hàng cũng như điều tiết phương tiện, giá cước thuận lợi cho bà con. Bên cạnh đó Nhà máy đã vận động bà con bón phân thâm canh cho cây sắn bằng  phân vi sinh sản xuất tại Nhà máy.Các thành viên của CLB  đã duy trì sản lượng ở mức cao độ, nhằm góp phần nâng cao thu nhập ổn định cuộc sống cho người trồng sắn.

 

Đồng chí Phan Văn Sinh - CT HĐTV Công ty trao Thẻ chứng nhận kết nạp cho 10 Hội viên gia nhập CLB

 

CLB 100 triệu đồng cho người trồng sắn là môi trường cho các nông dân trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, thu hoạch đem lại năng suất cao; là cầu nối giữa nhà máy và người dân trong vùng nhằm cung cấp giải pháp thâm canh cây sắn, tin tức giá cả thị trường, các chính sách pháp luật...

 

Từ khi thành lập “Câu lạc bộ 100 triệu đồng cho người trồng sắn”  Nhà máy đã tạo sự lan tỏa và sự tin tưởng cho các nông dân trong vùng.

 

Qua buổi sinh hoạt này, nhà máy đã kết nạp thêm 10 hội viên nâng tổng số lên 40 hội viên sinh hoạt Câu lạc bộ có thu nhập trên 100 triệu đồng.

 

Bài  và ảnh: Văn Hòa

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác