This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 69

Số luợt truy cập: 350027

Văn hóa  >>   Tin tức

NHÀ MÁY CAO SU CAM LỘ TỔNG KẾT SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2012


Được sự nhất trí của Chủ tịch HĐTV Công ty và Ban Tổng giám đốc Công ty, sáng ngày 5 tháng 1 năm 2013, Nhà máy chế biến mủ cao su Cam Lộ tiến hành Tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012, đề ra phương hướng nhiệm vụ 2013.

 

Đến dự buổi tổng kết có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng phó các phòng ban đơn vị, 33 khách hàng và đại lý cùng toàn thể cán bộ CNV Nhà máy.

 

 
 Đồng chí Hồ Xuân Hiếu - TGĐ Công ty, GĐ Nhà máy trình bày báo cáo trong Lễ tổng kết

Trong năm 2012, mặc dù chịu ảnh hưởng  tình hình biến động của nền kinh tế trong nước và thế giới, nguyên liệu đầu vào liên tục khan hiếm và tăng cao, thị trường thu mua cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt trên địa bàn nơi nhà máy đóng có khá nhiều cơ sở thu mua nên ảnh hưởng rất lớn đến nguyên liệu đầu vào, nhưng bằng sự nổ lực và quyết tâm của Ban lãnh đạo Công ty và Nhà máy cùng toàn thể CBCNV, sau 4 tháng đi vào hoạt động, Nhà máy cao su đã có bước phát triển đáng mừng, thu mua nguyên liệu 658 tấn vượt 131% so với kế hoạch; sản xuất được 618 tấn thành phẩm bao gồm cao su SVR 3L và SVR 10, vượt 120% so với kế hoạch; xuất bán 315 tấn trị giá 17 tỷ đồng; thu nhập bqlđ 5 triệu đồng/tháng.

 

Đồng chí Phan Văn Sinh - CT HĐTV Công ty phát biểu tại lễ tổng kết

Với những kết quả đạt được khả quan ngay từ những tháng đầu khi Nhà máy mới đi vào hoạt động, trong năm 2013 Nhà máy đã có những phương hướng đặt ra cụ thể và các giải pháp cần thực hiện, phấn đấu: Doanh thu 120 tỷ đồng, thu mua nguyên liệu và sản xuất 2.000 tấn, Thu nhập bqlđ 6 triệu đồng/tháng. Đồng thời hoàn thiện các công tác xây dựng, nâng cao năng lực và phương thức sản xuất kinh doanh, hoàn thiện các lĩnh vực liên quan công tác đoàn thể...

 

Tin tưởng rằng, trong tương lại, với sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty, sự đoàn kết của CBCNV nhà máy cũng như sự hợp tác tốt đẹp của các khách hàng và đại lý... Nhà  máy chế biển mủ cao su Cam Lộ  sẽ phát triển và đứng vững trước những biến động của thị trường.

 

 

Bài và ảnh: Hải Châu, Văn Minh

 

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác