This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 60

Số luợt truy cập: 356353

Văn hóa  >>   Tin tức

UBND THÀNH PHỐ ĐỒNG HÀ, HĐND TỈNH THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ


Đoàn cán bộ UBND thành phố Đông Hà do đồng chí Nguyễn Xuân Anh làm trưởng đoàn đã đến thăm Tết và làm việc với Công ty về công tác phục vụ bán hàng bình ổn giá trong dịp Tết vào chiều ngày 24 tháng 1 năm 2013. Cũng nội dung này, trong ngày 27 tháng 1 năm 2013, Đoàn cán bộ HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức Dũng – TUV, uỷ viên thường trực HĐND tỉnh  làm trưởng đoàn;  đại diện lãnh đạo Ban Kinh tế Ngân sách- HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH& HĐND tỉnh, Sở Công thương và Sở Tài chính đã tổ chức khảo sát thị trường và công tác bình ổn giá hàng hóa phục vụ Tết , cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Công thương tỉnh và các cán bộ HĐND tỉnh .

 

 

Đoàn cán bộ UBND TP Đông Hà làm việc với Công ty

 

 Đón tiếp các đoàn có đồng chí Phan Văn Sinh - Chủ tịch HĐTV Công ty, đồng chí Thái Xuân Kháng - Giám đốc Nhà máy chế biến nông sản cùng cán bộ trong Công ty.

 

 

Đồng chí Phan Văn Sinh đã báo cáo sơ lược tình hình  SXKD của Công ty trong năm 2012, kế hoạch triển khai nhiệm vụ trong năm 2013, đồng thời qua đó báo cáo rõ về công tác chuẩn bị hàng hoá phục vụ nhân dân trong dịp tết Quý Tỵ 2013.

 

 

Đồng chí Thái Xuân Kháng đã báo cáo cụ thể tình hình bán hàng phục vụ tết. Trong dịp này, Công ty đã triển khai phục vụ các mặt do Công ty nhập khẩu, các mặt hàng tiêu dùng Việt Nam, các mặt hàng nông sản do địa phương sản xuất rượu Xika, gạo đỏ Hải Lăng, mứt gừng Mỹ Chánh, rau sạch... , phân vi sinh giá rẻ cho nhân dân... Tổng trị giá lên đến trên 20 tỷ đồng với hơn 2.000 mặt hàng. Về địa điểm, ngoài các địa điểm thuộc các huyện Đakrông, Hướng Hoá, Đông Hà, Công ty còn triển khai bán tại huyện Cam Lộ và Gio Linh. Chương trình bán hàng theo hình thức cố định tại chi nhánh của Công ty đóng trên địa bàn các huyện trên và bán di động tại 19 điểm thuộc huyện Hướng Hoá, Đkrông, Cam Lộ, Gio Linh. Thời gian bán hàng trong dịp này bắt đầu từ ngày 25/12 /2012 cho đến 8.2.2013 (28 tết). Về giá cả, công ty thực hiện niêm yết và công khai giá trên các mặt hàng với mức ổn định, thấp hơn giá thị trường từ 10-20%. Để kiểm soát chất lượng hàng hóa và giá cả, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, tại mỗi điểm bán hàng, công ty đều mời đại diện chính quyền địa phương đến giám sát, kiểm tra chất lượng hàng hóa.

 

 

Đoàn cánbộ HĐND tỉnh kiểm tra công tác phục vụ Tết tại Siêu thị SePon

 

Qua quá trình khảo sát, các đoàn công tác đã đánh giá cao việc chuẩn bị thực hiện công tác bình ổn giá của Công ty, đặc biệt là việc tăng cường các mặt hàng do địa phương sản xuất nhằm thúc đẩy sản xuất phát triển, nâng cao thu nhập cho người dân. Để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của người dân trong dịp tết, đề nghị Công ty tích cực thực hiện các cam kết trong công tác bình ổn giá.

 

Hải Châu

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác