This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 11

Số luợt truy cập: 369583

Văn hóa  >>   Tin tức

NHÀ MÁY CAO SU CAM LỘ, NHÀ MÁY CHẾ BIẾN NÔNG SẢN ĐÔNG HÀ TỔNG KẾT SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2012, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2013


Thực hiện chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty về việc triển khai kế hoạch năm 2013, sáng ngày 26 tháng 2 năm 2013, Nhà máy chế biến mủ cao su Cam Lộ tiến hành Tổng kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012, đề ra phương hướng nhiệm vụ 2013.

 Đến dự buổi tổng kết có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, Trưởng phó các phòng ban đơn vị cùng cán bộ CNV Nhà máy. 

 

                Trong năm 2012, tình hình biến động của nền kinh tế trong nước và thế giới, nguyên liệu đầu vào liên tục khan hiếm và tăng cao, thị trường thu mua cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt trên địa bàn nơi nhà máy đóng có khá nhiều cơ sở thu mua nên ảnh hưởng rất lớn đến nguyên liệu đầu vào, nhưng bằng sự nổ lực và quyết tâm của Ban lãnh đạo Công ty và Nhà máy cùng toàn thể CBCNV, sau 4 tháng đi vào hoạt động, Nhà máy cao su đã có bước phát triển đáng mừng, thu mua nguyên liệu 658 tấn vượt 131% so với kế hoạch; sản xuất được 618 tấn thành phẩm bao gồm cao su SVR 3L và SVR 10, vượt 120% so với kế hoạch; xuất bán 315 tấn trị giá 17 tỷ đồng; thu nhập bqlđ 5 triệu đồng/tháng.

 

 
 Phó Giám đốc Nhà máy chế biến cao su báo cáo hoạt động năm 2012, kế hoạch năm 2013

Với những kết quả đạt được khả quan ngay từ những tháng đầu khi Nhà máy mới đi vào hoạt động, trong năm 2013 Nhà máy đã có những phương hướng đặt ra cụ thể và các giải pháp cần thực hiện, phấn đấu: Doanh thu đạt 100 tỷ đồng, thu mua nguyên liệu sản xuất 1.800 tấn, Thu nhập bqlđ 6,5 triệu đồng/tháng, nộp NSĐP: 5 tỷ đồng. Đồng thời hoàn thiện các công tác xây dựng, nâng cao năng lực và phương thức sản xuất kinh doanh, công tác quản lý chất lượng sản phẩm và môi trường, hoàn thiện các lĩnh vực liên quan công tác đoàn thể như : sáng kiến, công tác 5S, công đoàn ..

 

Buổi chiều cùng ngày, Nhà máy chế biến nông sản Đông Hà cũng đã tổng kết hoạt động SXKD năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

 

Tuy Nhà máy nông sản mới được thành lập, nhưng trong năm 2012, Nhà máy đã có những đóng góp và thành công nhất định trong việc hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho các mặt hàng nông sản nông nghiệp của tỉnh nhà, mở ra một hướng đi mới và cái nhìn khả quan cho thị trường nông sản địa phương. Bên cạnh đó, nhà máy cũng đóng góp vai trò to lớn trong việc phục vụ bà con nông dân tại các vùng sâu vùng xa, nông thôn miền núi; góp phần bình ổn giá trong các dịp lễ tết...

 

 
 Đồng chí Phan Văn Sinh - CT HĐTV Công ty phát biểu chỉ đđạo tại buổi tổng kết

 

Trong năm qua Nhà máy đã triển khai sản xuất và chế biến nhiều mặt hàng nông nghiệp trong tỉnh như: Tiêu Cam Lộ, Gạo Hải Lăng, ném ớt, trà gạo... Đặc biệt trong năm đã triển khai các quầy hàng rau sạch tại TP Đông Hà, chế biến trà gạo lứt đóng hộp phân phối tại các thị trường nội địa...

 

Năm 2013, với sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty, sự đoàn kết của CBCNV, nhà máy  sẽ có những hướng đi mới khả quan mang tính bền vững hơn. Bên cạnh việc duy trì sản xuất chế biến các mặt hàng mang tính truyền thống của địa phương, Nhà máy sẽ triển khai chế biến và kinh doanh thêm các mặt hàng như: Lạc chùm Cam Lộ, Ném Hải Lăng... Tìm hiểu tại trường Lào để có thể phân phối các mặt hàng ra nước bạn...Trong năm nay và những năm tiếp theo, Nhà máy chế biến nông sản sẽ có đạt được thành công hơn nữa, góp phần trong công tác phục vụ nhiệm vụ chính trị tỉnh giao.

Tin: AD

 

 

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác