This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 50

Số luợt truy cập: 293910

Văn hóa  >>   Công Đoàn Cơ Sở

CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3


Ngày 6/3/2013, tại Công ty Thương mại Quảng Trị,  đồn biên phòng Cù Bai đã đến thăm và chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

 

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Văn Sinh - Chủ tịch HĐTV Công ty, đồng chí Hồ Xuân Hiếu - TGĐ Công ty, Trưởng phó các phòng ban, đơn vị khu vực Đông Hà, cùng toàn thể chị em phụ nữ tại Khu vực.

 

Được biết, Đồn biên phòng Cù Bai là đơn vị kết nghĩa với Công ty trong nhiều năm và có nhiều mối quan hệ gắn bó, cùng chia ngọt sẽ bùi trong mọi hoạt động...

 

Buổi gặp mặt cũng đã ôn lại truyền thống ngày phụ nữ nói chung cũng như mối quan hệ giữa hai đơn vị gắn bó keo sơn đã có từ lâu.

 

Thay mặt đồn biên phòng, đại diện lãnh đạo đồn đã trao lẵng hoa chúc mừng chị em và mong muốn tình cảm giữa hai đơn vị ngày càng sâu sắc hơn. Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Nguyên - Trưởng ban nữ công thay mặt chị em trong toàn Công ty cám ơn sự quan tâm của các đồng chí trong đồn và xin hứa sẽ làm tròn nghĩa vụ của người phụ nữ đảm đang nơi hậu phương.

 

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm, trong 2 ngày 7 và 9/3, Công đoàn cơ sở Công ty đã phối hợp với chuyên môn đã tổ chức cho chị em phụ nữ Nhà máy Tinh bột sắn Hướng Hoá và chị em Khu vực Đông Hà đi tham quan Khu du lịch Bà Nà (Đà Nẵng) và Suối nước nóng Thanh Tân ( Huế). Đây là một trong những hoạt động hàng năm nhân kỷ niệm ngày phụ nữ.

 

 

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác