This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 20

Số luợt truy cập: 337789

Văn hóa  >>   Tin tức

ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ


          Thực hiện thông báo 57/TB-DUTM ngày 23/08/2017 của Đảng ủy Công ty về Kế hoạch tổ chức đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Tiếp nối thành công của Đại hội điểm tại chi bộ Nhà máy chế biến tinh bột sắn Hướng Hóa. Trong các ngày từ 19/9/2017 đến 25/09/2017 chi bộ Nhà máy viên nén Cam Lộ, Chi bộ nhà máy cao su, chi bộ Trung tâm dịch vụ du lịch Cửa Việt, chi bộ XNK Toàn Cầu, Chi bộ Văn phòng công ty đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.  

 

Tại đại hội các chi bộ, cấp ủy đã trình báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015-2017, triển khai phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới 2017-2020. Các cấp ủy cũng đã trình bày báo cáo kiểm điểm chi ủy, báo cáo công khai tài chính quỹ đảng và tiến hành bầu cấp ủy trong nhiệm kỳ mới.

 

Tùy theo tình hình hoạt động của đơn vị, các chi bộ đã triển khai kế hoạch hoạt động cho nhiệm kỳ tới phù hợp với tình hình phát triển của Đảng bộ và của Công ty. Qua đó các chi bộ nêu rõ kết quả SXKD trong nhiệm kỳ qua, các chỉ tiêu ổn định năm sau luôn cao hơn năm trước, tình hình lãnh đạo công tác xây dựng Đảng: về giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức xây dựng Đảng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tỉnh giao;  chi bộ thực hiện các NQ TW, hoạt động chuyên môn đoàn thể. Đồng thời nêu rõ hạn chế khuyết điểm, tìm ra nguyên nhân khắc phục. Trên cơ sở bám sát các nghị quyết của Đảng, nghị quyết chi bộ để nâng cao sức chiến đấu trong Đảng; tiếp tục sản xuất kinh doanh theo hướng bền vững...

 

Đến thời điểm tổ chức đại hội các chi bộ, Đảng bộ Công ty có tất cả 119 đảng viên sinh hoạt tại 7 chi bộ trực thuộc.

Kế hoạch ngày 30/9/2017, chi bộ nhà máy chế biến nông sản Đông Hà là chi bộ cuối cùng tổ chức đại hội chi bộ. Như vậy  các chi bộ trực thuộc đã thực hiện đúng kế hoạch của Đảng bộ đề ra. 

 Một số hình ảnh trong đại hội

 

 Đại hội Nhà máy cao su Cam Lộ

 

 

 Đại hội chi bộ Trung tâm DVDL Cửa Việt

 

 

 Đại hội chi bộ nhà máy viên nén Cam Lộ

 

 

 

 Đại hội chi bộ văn phòng Công ty

 

  

 

Đại hội chi bộ Chi nhánh XNK Toàn Cầu

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác