This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 25

Số luợt truy cập: 305194

Văn hóa  >>   Đoàn Thanh Niên

TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU"


          Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 1/10 (tức ngày 12/8 âm lịch), Đoàn thanh niên Tổng Công Ty Thương mại Quảng Trị tổ chức chương trình “Vui đón Tết Trung thu” và phát thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập là con em cán bộ, viên chức, lao động trong toàn Công ty.

 

Chương trình được tổ chức vào 3 địa điểm là Khu vực Hướng Hóa ( CNLB và KS SEPON); NM viên nén Cam Lộ và Khu vực Gio Linh, Đông Hà, Cam Lộ ( NM cao su, VP Công ty và TT DVDL Cửa Việt). Riêng Chi nhánh TP Hồ Chí Minh do điều kiện ở xa nên không thể tham gia cùng Công ty mà chỉ phát quà.

 

Đến chung vui tại khu vực Gio Linh, Đông Hà, Cam Lộ có đ/c Phan Chí Ngang – Tường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chánh văn phòng cùng Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Công ty; Tại khu vực Lao Bảo - Hướng Hóa có đ/c trong Ban lãnh đạo của từng đơn vị, các phụ huynh có con em trong toàn Công ty cũng đến vui cùng các cháu.

 

Chương trình được các đoàn viên thanh niên tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn, ấn tượng cho các cháu như: Nghe nhạc đoán bài hát, múa lân, trò chơi đi bóng, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ, trao quà cho các cháu đạt các thành tích trong học tập. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu đầy ắp tiếng cười, vui vẻ, bổ ích.

 

Nhân dịp này thay mặt Công ty, đồng chí Phan Chí Ngang trao phần thưởng và quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập và đạt giải các kỳ thi đại học và kỳ thi các cấp. Được biết trong năm nay có 82 cháu đạt học sinh giỏi các cấp, 05 cháu đạt giải thi cấp tỉnh, 04 cháu đạt giải thi cấp huyện, thành phố; 06 cháu đậu đại học và nhiều cháu đạt giải trong các kỳ thi khác.

 

Việc tổ chức Tết Trung thu cho con em CBCNV là chương trình truyền thống được tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo tới đời sống, tinh thần của người lao động trong toàn Công ty, nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

 

 Một số hình ảnh tại các điểm vui chơi:

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác