This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 21

Số luợt truy cập: 369017

Văn hóa  >>   Tin tức

NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI ĐẦU TIÊN TẠI QUẢNG TRỊ


 Thức ăn chăn nuôi mang nhãn hiệu Sepon Feed của NM chế biến thức ăn chăn nuôi thuộc Cty CP Tổng Cty Thương mại Quảng Trị nổi tiếng được người chăn nuôi trên địa bàn tin dùng.


Ông Hồ Tất Quyện, Phó Giám đốc NM cho biết nguyên liệu để sản xuất thức ăn chăn nuôi mang nhãn hiệu Sepon Feed là các loại nguyên liệu được phép lưu hành tại Việt Nam như bột cá, bột đậu nành, ngô, cám các loại, tấm, khoáng, axit amin…

 

Sản phẩm thức ăn được đóng gói trong bao bì có trọng lượng 25 kg, đảm bảo vệ sinh an toàn, sạch sẽ. Thức ăn chăn nuôi được  NM sản xuất không pha trộn chất tăng trọng, chất tạo nạc, không có chất tạo màu vàng, không sử dụng các loại hóa chất, kháng sinh nằm ngoài danh mục cho phép của Bộ NN-PTNT.

 

Theo ông Quyện, hiện tại NM sản xuất các loại thức ăn dành cho heo nái nuôi con, thức ăn hỗn hợp cho heo con từ tập ăn đến 15 kg, thức ăn hỗn hợp cho heo thịt từ 15 kg đến 30 kg, thức ăn hỗn hợp cho heo siêu nạc từ 15 kg đến 45 kg, thức ăn hỗn hợp dùng cho heo nái mang thai bổ sung, thức ăn hỗn hợp dùng cho heo nái mang thai, thức ăn hỗn hợp dùng cho heo thịt từ 30 kg đến xuất bổ sung, thức ăn hỗn hợp cao cấp dùng cho heo siêu nạc từ 45 kg đến xuất, thức ăn đậm đặc cao cấp cho heo thịt từ tập ăn đến xuất, thức ăn hỗn hợp cho ngan, vịt để chạy đồng, thức ăn hỗn hợp cho vịt, ngan từ 1 đến 28 ngày tuổi. Các loại thức ăn này theo giá hiện tại thấp nhất là 7.750 đồng/kg, cao nhất 16.200 đồng/kg. Tất cả các loại thức ăn trên đều được công bố tiêu chuẩn chất lượng nên người chăn nuôi yên tâm sử dụng.

 

 

 
 

 

 

Hiện NM đang có gần 60 đại lý bán thức ăn chăn nuôi trên toàn tỉnh Quảng Trị. Không chỉ cung cấp sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho các đại lý, NM  còn tư vấn cho các đại lý và các chủ trang trại chăn nuôi, hộ gia đình về các kỹ thuật thú ý để phục vụ chăn nuôi ngày càng đạt tiêu chuẩn cao cũng như phòng bệnh an toàn cho gia súc, gia cầm.

 

Ông Phạm Văn Bình, ở xã Triệu An, huyện Triệu Phong, chủ một đại lý bán thức ăn chăn nuôi của NM cho biết bà con vùng ven biển này rất tin dùng thức ăn do NM sản xuất để nuôi heo và vịt. So với các loại thức ăn chăn nuôi khác trên thị trường thì thức ăn do NM chế biến có chất lượng rất tốt, chăn nuôi phát triển.

 

Ông Hồ Xuân Hiếu- TGĐ Cty CP Tổng Cty Thương mại Quảng Trị chia sẻ: chúng tôi đang cố gắng phát triển chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn cũng như mở rộng thị trường tiêu thụ ra các tỉnh trong khu vực. Mục tiêu là không ngừng cung cấp đến người chăn nuôi những sản phẩm thức ăn chất lượng cao. Sắp đến, NM sẽ tiếp tục thu mua ngô, mua các sản phẩm nông nghiệp giúp bà con nông dân trong tỉnh Quảng Trị để làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi.

 

Đến thăm NM, ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị nhận xét việc ra đời NM phù hợp với chủ trương phát triển mạnh mẽ hơn nữa ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm của tỉnh và chủ động đảm bảo nguồn thức ăn chăn nuôi, góp phần thúc đẩy ngành chăn nuôi cũng như ngành nông nghiệp của tỉnh Quảng Trị phát ngày thêm bền vững.

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác