This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 45

Số luợt truy cập: 350176

Văn hóa  >>   Tin tức

TẬP ĐOÀN ISE FOODS KHẢO SÁT XÂY DỰNG TRANG TRẠI GÀ TRỨNG TẠI QUẢNG TRỊ


 

Dịp này, đoàn đã đến thăm, làm việc với 3 đơn vị doanh nghiệp cung cấp thức ăn cho gà, gồm: Nhà máy chế biến bột cá Ngọc Tuấn tại Vĩnh Linh; Công ty Hồng Đức Vượng, Nhà máy chế biến bột cá Hồng Đức Vượng tại Khu Công nghiệp Quán Ngang và Nhà máy chế biến thức ăn gia súc của Công ty cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị. Trong đó, Nhà máy chế biến thức ăn gia súc của Công ty cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị là đơn vị doanh nghiệp duy nhất ở Quảng Trị sản xuất nhiều loại thức ăn gia súc, gia cầm cung cấp sản phẩm cho 3 tỉnh: Quảng Trị, Quảng Bình và Thừa Thiên- Huế.

 

 
Ông Kenichiro Goto khảo sát tại Nhà máy chế biến thức ăn gia súc của Công ty cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị

 Sau khi thăm, khảo sát tại các nhà máy cung cấp thức ăn cho gia súc, gia cầm, ông Kenichiro Goto đánh giá cao việc các doanh nghiệp đầu tư hệ thống sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm bài bản, chất lượng, cơ bản đáp ứng được nhu cầu của Tập đoàn khi triển khai Dự án trang trại gà trứng. Ông cho biết, dự án trang trại gà trứng sẽ được xây dựng tại xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh với quy mô 1,2 triệu con. Gà được sản xuất theo quy trình khép kín từ ấp nở đến đẻ trứng, đạt chuẩn quốc tế. Nguồn trứng gà sẽ được cung cấp cho thị trường Nhật Bản. Với mô hình này, Tập đoàn mong muốn chuyển giao công nghệ cho các nước có nhu cầu, trong đó có Việt Nam.

 

Hiện nay, nguồn trứng gà của Tập đoàn chiếm 13% thị phần ở Nhật Bản. Sau khi khảo sát các đơn vị có đủ khả năng cung cấp nguồn thức ăn cho dự án trang trại gà, Tập đoàn sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai dự án tại Quảng Trị trong thời gian sớm nhất.

 

Theo KKS ( Báo Quảng Trị)

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác