This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 6

Số luợt truy cập: 305191

Văn hóa  >>   Đoàn Thanh Niên

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ


Đoàn cơ sở công ty TNHH một thành viên Thương mại Quảng Trị tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2013-2015.

 

Được sự chỉ đạo của BTV Đoàn khối DN tỉnh, BTV Đảng ủy công ty TNHH một thành viên Thương mại Quảng Trị, sáng ngày 02/10/2013 Đoàn cơ sở công ty TNHH một thành viên Thương mại Quảng Trị tiến hành tổ chức Đại hội đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên Thương mại Quảng Trị lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2013-2015. Đến dự có Đ/c Nguyễn Công Tuấn - Phó bí thư thường trực Đoàn khối DN tỉnh; Đ/c Phan Văn Sinh - Bí thư Đảng ủy Công ty; Đ/c Hồ Xuân Hiếu - Tổng giám đốc Công ty cùng đại diện các đoàn thể, các đ/c trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Công ty; Đại diện BCH các Đoàn cơ sở, chi đoàn thuộc đoàn khối doanh nghiệp tỉnh và 64 đoàn viên ưu tú được các chi đoàn bộ phận bầu chọn, đại diện cho ý chí, trí tuệ và hoài bão lớn về tham dự Đại hội. 

 

 
 Đồng chí Phan Thế Huỳnh - Bí thư đoàn cơ sở trình bày báo cáo trước đại hội

 

Tại Đại hội, đồng chí Phan Thế Huỳnh - Bí thư đoàn cơ sở công ty khóa VII, nhiệm kỳ 2011-2013 đã trình bày báo cáo báo tổng kết nhiệm kỳ 2011-2013 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013-2015. Báo cáo đã nêu rõ, trong nhiệm kỳ vừa qua Đoàn cơ sở đã giới thiệu được 20 đồng chí đi học lớp cảm tình Đảng trong đó có 14 đ/c đã được kết nạp; đã tổ chức được các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao;  thực hiện tốt công tác sáng kiến cải tiến kỹ thuật; Tổ chức các phong trào “Xung kích & hành động” cho đoàn viên thanh niên…. Báo cáo đã đưa ra các phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới là phấn đấu xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh toàn diện, nâng cao trình độ đoàn viên thanh niên về mọi mặt, đẩy mạnh phong trào “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”, tăng cường đoàn kết, phát huy tối đa lực lượng và trí tuệ của ĐVTN để góp phần vào sự nghiệp phát triển của Công ty…

  

 
Đồng chí Nguyễn Công Tuấn phát biểu chỉ đạo đại hội

 

Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Công Tuấn đã biểu dương những kết quả mà Đoàn cơ sở công ty đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng có những ý kiến chỉ đạo thiết thực, nhiều lời động viên đến toàn thể đoàn viên công ty. Đồng chí cũng tin tưởng rằng với đội ngũ đoàn viên trẻ, năng động và sáng tạo như hiện nay đoàn cơ sở công ty TNHH một thành viên thương mại Quảng Trị sẽ có những bước phát triển tốt hơn nữa trong thời gian tới.

 

  

 

 
 Đồng chí Phan Văn Sinh - Bí thư Đảng ủy trao bằng khen cho các đoàn viên xuất sắc trong nhiệm kỳ 2011-2013

 

 Thay mặt Đảng ủy Công ty, đ/c Phan Văn Sinh bí thư Đảng ủy biểu dương những kết quả mà Đoàn cơ sở đã đạt được về công tác đoàn và phong trào thanh niên; Đồng thời đồng chí mong rằng trong thời gian tới Đoàn làm tốt hơn nữa công tác chính trị tư tưởng, giáo dục đoàn viên, rèn luyện sức khỏe trau dồi kiến thức để góp phần xây dựng đoàn, xây dựng đảng và Công ty ngày càng phát triển.

Đại hội đã bầu ra 09 đồng chí vào BCH đoàn cơ sở lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2013-2015. Cũng tại Đại hội, Đ/c Phan Thế Huỳnh, thay mặt BCH Đoàn cơ sở khen thưởng cho những đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn nhiẹm kỳ 2011 - 2013./.    

 

Bài: Nga Nguyễn

Ảnh: Hải Châu                             

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác