This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 16

Số luợt truy cập: 381483

Văn hóa  >>   Tin tức

HỘI NGHỊ CNVC-LĐ CÔNG TY, TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2013


Ngày 11/4/2013, Công ty Thương mại Quảng Trị tổ chức Hội nghị CNVC- LĐ, Tổng kết công tác năm 2013, triển khai kế hoạch năm 2014. Đây là Hội nghị được diễn ra hàng năm của Công ty, sau khi kết thúc nhiệm vụ SXKD của năm trước.

 

Đến tham dự hội nghị có HĐTV, Ban lãnh đạo Công ty, đại diện các đoàn thể, trưởng phó các phòng ban cùng các cán bộ CNV và người lao động đạt các danh hiệu: Giấy khen của TGĐ, Sở Công thương, bằng khen của UBND tỉnh, Bộ, ngành, TTCP, Huân chương lao động, bằng lao động sáng tạo và các đại biểu do cơ sở bầu.

 

 
 Trao thưởng cho tập thể lao động xuất sắc năm 2013

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Hồ Xuân Hiếu - TGĐ Công ty trình bày báo cáo tổng kết năm 2013, triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2014. Theo đó đồng chí đã đánh giá khái quát tình hình chung của Công ty, nhận xét kết quả đạt được trong từng lĩnh vực: Sản xuất kinh doanh, dịch vụ, lao động tiền lương...Năm vừa qua, Công ty đã hoàn thành và vượt mức kế hoạch, góp phần vào sự phát triển của tỉnh cụ thể: doanh thu đạt 572 tỷ (đạt 144% so với kế hoạch), trong đó kim ngạch XNK 18,6 triệu USD (đạt 98% so với kế hoạch), nộp ngân sách địa phương 27,2 tỷ đồng ( đạt 113% so với kế hoạch), thu nhập BQLĐ 8,7 triệu đồng/tháng, lợi nhuận 6,3 tỷ đồng, đồng thời đồng chí đã triển khai nhiệm vụ kế hoạch, định hướng, đề ra giải pháp SXKD, phấn đấu trong năm 2014: doanh thu đạt 620 tỷ đồng, nộp ngân sách địa phương 27 tỷ, lợi nhuận 6,7 tỷ, thu nhập BQ lao động 9  triệu đồng/tháng, giữ vững uy tín thương hiệu SePon trên thị trường trong và ngoài nước.

 

 
Ông Phan Văn Sinh - CT HĐTV Cty và ông Hồ Xuân Hiếu - TGĐ Công ty trao thưởng cho tập thể có thành tích trong hoạt động SXKD năm 2013

Ban kiểm soát nội bộ do đồng chí Mai Chiếm Hùng làm đại diện đã báo cáo công khai tình hình kinh tế, trích lập các quỹ trong năm 2013; Đồng chí Phan Chí Ngang - Chủ tịch CĐCS báo cáo kết quả thực hiện TƯLĐTT và ý kiến sửa đổi bổ sung TƯLĐTT, thông qua Nội quy lao động năm 2014, sau đó Hội nghị cũng đã nghe người lao động chất vấn một số vấn đề về quyền lợi  người lao động.    

 

 
 Chủ tịch CĐCS Công ty tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2013

Kết thúc Hội nghị Công ty cũng đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2013. Ngoài ra, Tổng giám đốc cũng đã trao thưởng cho 13 tập thể và 8 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực vào hoạt động SXKD năm 2013, đồng thời trao thưởng bằng tiền cho 9 tập thể có thành tích đột xuất năm 2013 và 10 cá nhân điều hành xuất sắc năm 2013.

 

Ký giao ước thi đua giữa các đơn vị dưới sự chứng giám của Ban lãnh đạo Công ty và Chủ tịch CĐCS

Trong năm 2014, với sự quan tâm và tạo điều kiện của các cơ quan ban ngành, với tinh thần đoàn kết, với sự sáng tạo, nhiệt tình trong lao động, với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV, nhất định công ty chúng ta sẽ hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2014.

BÀI VÀ ẢNH: H.C

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác