This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 29

Số luợt truy cập: 354814

Văn hóa  >>   Tin tức

Câu lạc bộ Đường 9 thăm các đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị


 Ngày 6/1/2015, Công ty cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị đã tổ chức cho hơn 120 hội viên Câu lạc bộ Đường 9 thăm nhà máy chế biến cao su Cam Lộ, nhà máy viên nén năng lượng Cam Lộ, nhà máy chế biến tinh bột sắn Hướng Hóa và một số cơ sở sản xuất, kinh doanh khác của Công ty trên địa bàn tỉnh.

Các nhà máy của Công ty cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị đi vào hoạt động, đưa lại hiệu quả kinh tế cao và giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm lao động địa phương.
 
Tại các nơi hội viên Câu lạc bộ Đường 9 đến thăm, lãnh đạo công ty đã giới thiệu về quy trình sản xuất, quá trình hình thành và phát triển của các nhà máy. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc từ sự quan tâm, lãnh đạo, giúp đỡ, tạo điều kiện của cán bộ lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang qua các thời kỳ đối với quá trình hình thành và phát triển của công ty.
Ông Hồ Xuân Hiếu, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tổng công ty Thương mại Quảng Trị giới thiệu quy trình sản xuất viên nén năng lượng cho hội viên CLB Đường 9

 
Nhân dịp năm mới, lãnh đạo công ty chúc toàn thể hội viên Câu lạc bộ Đường 9 sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa đối với sự nghiệp phát triển quê hương, đất nước.
 
Chuyến đi này là hoạt động bổ ích để hội viên Câu lạc bộ Đường 9 hiểu rõ hơn về hoạt động sản xuất của Công ty Cổ phần - Tổng công ty Thương mại Quảng Trị, đặc biệt là việc đầu tư cho lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn và nông dân góp phần  tái cơ cấu nền kinh tế của tỉnh. Qua đây, hội viên Câu lạc bộ sẽ có thêm cơ sở thực tiễn để tham gia ý kiến vào việc hoạch định chính sách cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, chú trọng đầu tư khuyến khích các doanh nghiệp phát triển. Đặc biệt là tập hợp ý kiến để góp ý cho văn kiện Đại hội Đảng các cấp nhất là Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 sắp tới.

 Theo: Nguyên Bảo – Thúc Ái( Đài PTTHQT)
Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác