This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 21

Số luợt truy cập: 369013

Văn hóa  >>   Tin tức

KIỂM TRA CÔNG TÁC BÁN HÀNG BÌNH ỔN GIÁ VÀ PHỤC VỤ TẾT TẠI TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ


 Ngày 2 tháng 2 năm 2015, đoàn UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Hữu Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị dẫn đầu đã đến thăm và kiểm tra công tác bán hàng bình ổn giá và phục vụ tết tại Công ty; cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Công thương và các phòng ban chuyên trách.

 

 Ông Nguyễn Hữu Dũng kiểm tra siêu thị SePon

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Phan Văn Sinh – Chủ tịch HĐQT Công ty đã báo cáo công tác bán hàng bình ổn giá và  kế hoạch phục vụ bà con trong dịp Tết nguyên đán 2015. Theo đó, tổng trị giá tham gia bán hàng bình ổn và phục vụ tết khoảng 35 tỷ đồng, trong đó bao gồm các mặt hàng tiêu dùng phục vụ đời sống, hàng phục vụ tết, hàng lương thực, thực phẩm, mặt hàng phân bón phục vụ sản xuất trong vụ Đông Xuân. ..với 2 hình thức bán cố định và bán lưu động. Bán cố định tại siêu thị SePon, Chi nhánh Lao Bảo, Nhà máy nông sản Đông Hà ( cửa hàng rau sạch), Khu vực xã  A Túc thời gian suốt cả năm cho đến ngày 30/12 âm lịch; Bán lưu động: tại các huyện Hướng Hóa, Đakrông, Gio Linh, Cam Lộ từ 18/1/2015 đến 13/02/2015. Tất cả hàng tham gia  phải đảm bảo vệ sinh ATTP, có nhãn mác rỏ ràng, riêng hàng thực phẩm phải có giấy chứng nhận VSATTP. Công ty cũng đã liên hệ với nhà sản xuất và các đại lý cấp 1,2 để lấy hàng chủ động, giá rẻ. Tại các điểm bán hàng đều có băng rôn, khẩu hiệu, loa đài thông báo đến người dân. Đặc biệt đối với phương thức bán lưu động Công ty cũng có thông báo cụ thể đến từng huyện xã nhằm có sự phối với để thông báo đến cho người dân nắm rỏ thông tin lịch bán.. Ngoài ra công  ty liên kết với các đơn vị cung ứng hàng dự trữ phục vụ người dân phòng khi có biến động về giá.

 

Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh kiểm tra chất lượng sản phẩm

Cùng ngày đoàn liên nghành thuộc các sở ban ngành trong tỉnh cũng đã tiến hành kiểm tra siêu thị SePon trực thuộc Công ty về chất lượng hàng hóa, an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa…

 

Được biết vào ngày 5/02/2015 tới đoàn lãnh đạo thành phố Đông Hà do Phó chủ tịch UBND thành phố Phạm Văn Nghiệm dẫn đầu sẻ làm việc với Công ty về tình hình dự trữ, cung ứng hàng hóa phục vụ nhân dân đón Tết Ất Mùi 2015.

Bài: H.C

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác