This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 21

Số luợt truy cập: 305090

Văn hóa  >>   Công Đoàn Cơ Sở

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3


 Nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 7/3/2015, Nhà máy viên năng lượng Cam Lộ tổ chức liên hoan văn nghệ thể dục thể thao cho toàn thể chị em phụ nữ trong toàn nhà máy tại bãi biển Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

 

Hội thi được chia thành 3 đội với các tiết mục thi đấu: bóng đá bãi biển, kéo co, nhảy bao bố đã mang đến tiếng cười vui vẻ, sảng khoái cho toàn thể 41 chị em trong nhà máy. Ngoài ra nhà máy cũng đã tổ chức giao lưu văn nghệ hát về người phụ nữ, người mẹ... Hội thi đã giúp chị em nhà máy ngày càng thấu hiểu và xích lại gần nhau hơn, đồng thời qua hội thi này là cơ hội để nhà máy phát hiện và lựa chọn ra các cây văn nghệ và thể dục thể thao xuất sắc tham gia vào Hội thi văn hóa, văn nghệ, TDTT toàn Công ty vào tháng 8 tới.

 

Chị em phụ nữ nhà máy viên năng lượng với môn thi bóng đá bãi biển

 

 

Ngày 7/3/2015, tại Nhà máy chế biến mủ cao su Cam Lộ, công đoàn bộ phận phối hợp Ban lãnh đạo nhà máy tổ chức buổi gặp mặt thân mật với 14 chị em trong nhà máy nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2015. 

 

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của công đoàn bộ phận và lãnh đạo nhà máy nhằm động viên, chia sẻ đối với nữ cán bộ nhân viên đã có nhiều đóng góp cho công ty từ những ngày đầu thành lập, tạo sự phấn khởi và động viên chị em có thêm nhiều nghị lực để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.  

 

Chi nhánh XNK Toàn Cầu cũng đã tổ chức gặp mặt thân mật các chị em công tác tại Chi nhánh.

 

 Nhân dịp này Công đoàn Tổ kinh doanh hàng Thái Lan đã trích 19 phần quà mỗi phần trị giá 200.000 đồng tặng cho toàn thể chị em phụ nữ đã có những đóng góp trong kinh doanh góp phần xây dựng chi nhánh ngày càng phát triển (bao gồm chị em CN TPHCM, tổ KD hàng Thái Lan, siêu thị SePon).

 

Mặc dầu, kinh phí công đoàn bộ phận văn phòng còn hạn hẹp do mới đầu năm nhưng Chị em phụ nữ văn phòng Công ty cũng đã tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ với tiêu chí vui vẻ, gọn nhẹ.

Tại buổi gặp mặt các chị em đã chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình cũng như trong công việc; đúc rút kiến thức hoàn thiện bản thân, phấn đấu ngày càng nhận thức được đầy đủ hơn về vai trò, vị trí của mình trong xã hội, tiếp tục phát huy truyền thống "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" trong thời kỳ mới, xứng đáng với tám chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng phụ nữ Việt Nam./.

 

Cũng như chị em văn phòng Công ty, chị em nhà máy chế biến nông sản Đông Hà, CN Lao Bảo, Khách sạn SePon, CN TP HCM đã tranh thủ sự ủng hộ của Ban lãnh đạo để có buổi gặp mặt và giao lưu văn nghệ trên tinh thần tiết kiệm nhưng vẫn hoàn chung vào không khí náo nức của ngày hội mùng 8/3.

 

Ngày 8/3/2015, Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

Tại buổi tọa đàm các chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày 8/3 và truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Năm qua, Phụ nữ nhà máy đã tăng cường tuyên truyền, vận động, hưởng ứng các phong trào thi đua, cuộc vận động “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”... Nhiều phụ nữ đã phát huy tính chủ động, khắc phục khó khăn, vươn lên trong  công tác, trở thành những điển hình tiên tiến và được mọi người yêu mến.

 

Đội ngũ chị em Nhà máy sắn sau buổi tọa đàm

 

Dịp này, đồng chí Lê Văn Thể, Giám đốc nhà máy thay mặt cho cán bộ nhà máy gửi tặng đến các chị em bó hoa tươi thắm với những lời chúc tốt đẹp nhất. 

Bài : H.C

Ả: St

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác