This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 166

Số luợt truy cập: 369585

Văn hóa  >>   Tin tức

TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU”


         Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 25/9 (tức ngày 13/8 âm lịch), Công đoàn cơ sở Tổng Công Ty Thương mại Quảng Trị phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức chương trình “Vui đón Tết Trung thu” và phát thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập là con em cán bộ, viên chức, lao động trong toàn Công ty.

Chương trình được tổ chức vào 2 địa điểm là  Khu vực Lao Bảo - Hướng Hóa và Khu vực Cam Lộ - Đông Hà. Riêng Chi nhánh TP Hồ Chí Minh do điều kiện ở xa nên không thể tham gia cùng Công ty mà chỉ phát quà.

Đến chung vui tại khu vực Cam Lộ - Đông Hà có đ/c Phan Văn Sinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản Trị, đ/c Phan Chí Ngang - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Chánh văn phòng; Tại khu vực Lao Bảo - Hướng Hóa có đ/c Hồ Xuân Hiếu - Phó bí thư Đảng ủy,Tổng Giám đốc Công ty cùng Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Công ty, các phụ huynh có con em trong toàn Công ty cũng đến vui cùng các cháu.

Chương trình được các đoàn viên thanh niên tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn, ấn tượng cho các cháu như: Diễn hài kịch, múa lân, trò chơi kéo co, ném bóng, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ, trao quà cho các cháu đạt các thành tích trong học tập. Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có một đêm Trung thu đầy ắp tiếng cười, vui vẻ, bổ ích.

Nhân dịp này thay mặt Công ty, đồng chí Phan Văn Sinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quảng Trị Công ty trao phần thưởng và quà cho các cháu thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập và đạt giải các kỳ thi đại học và kỳ thi các cấp. Được biết trong năm nay có 77 cháu đạt học sinh giỏi các cấp, 03 cháu đạt giải thi cấp tỉnh, 02 cháu đạt giải cấp thanh phố, 07 cháu đạt giải thi cấp huyện, 04 cháu đậu đại học và nhiều cháu đạt giải trong các kỳ thi khác

Việc tổ chức Tết Trung thu cho con em CBCNV là chương trình truyền thống được tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo tới đời sống, tinh thần của người lao động trong toàn Công ty, nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Một số hình ảnh "Vui tết trung thu" tại 2 khu vực:

 

 

Vui tết trung thu tại khu vực Cam Lộ - Đông Hà

Vui tết trung thu tại khu vực Lao Bảo - Hướng Hóa

 

 Tin bài: Bá Nhuận 
 Ảnh: Tổng hợp

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác