This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 9

Số luợt truy cập: 339224

Văn hóa  >>   Tin tức

TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ NHẬN BẰNG KHEN TUYÊN DƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2010-2015


              Nằm trong chương trình hoạt động của Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Quảng Trị lần thứ IV, giai đoạn 2015-2020, tối ngày 22/10/2015, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh phối hợp với Đài PT-TH Quảng Trị tổ chức giao lưu và tuyên dương các điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015. Tham dự về phía Trung ương có đồng chí Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương. Về phía tỉnh có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và 332 đại biểu điển hình tiên tiến trong toàn tỉnh. Về phía Công ty có đồng chí Phan Văn Sinh - Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Công ty và Đ/c Hồ Xuân Hiếu - Tổng giám đốc Công ty.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể đạt danh hiệu điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 

 

Tại buổi lễ tuyên dương Đ/c Phan Văn Sinh - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty đã thay mặt cho tập thể Công ty lên nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, Công ty là một trong 31 tập thể đạt danh hiệu điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015. Và Đ/c Hồ Xuân Hiếu - Tổng giám đốc Công ty là một trong 301 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen tuyên dương cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015.

Đ/c Hồ Xuân Hiếu nhận bằng khen cá nhân đạt danh hiệu điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 

Ngày 23/10/2015 tỉnh Quảng Trị đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần IV (2010-2020) Đ/c Hồ Xuân Hiếu - TGĐ Công ty là một trong 332 đại biểu điển hình tiên tiến trong toàn tỉnh tham dự Đại hội. Trong những năm qua phong trào thi đua yêu nước của tỉnh được triển khai sâu rộng, đồng bộ trên nhiều lĩnh vực, đạt được nhiều kết quả tích cực, nhiều nhân tố mới xuất hiện, đã thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đã có sự đóng góp của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, đã đi đầu, xung kích trong các lĩnh vực đời sống xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. 

    Đ/c Hồ Xuân Hiếu - Tổng GĐ Công ty trình bày tham luận tại Đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV (2015-2020)
 

 

                  Hình ảnh hoạt động của Công ty được trưng bày tại Đại Hội

Trình bày tham luận tại Đại Hội Đ/c Hồ Xuân Hiếu - Tổng giám đốc Công ty đã nêu lên những thành quả mà Công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua. Hưởng ứng phong trào thi đua trong  5 năm qua Tổng Công ty luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng 35%/năm. Nếu năm 2010, doanh thu của công ty chỉ đạt 294 tỷ đồng thì đến năm 2015 đã tăng gần 700tỷ đồng. Thu nhập bình quân của người lao động năm 2010 là 4,05 triệu đồng/người/tháng thì năm 2015 đã tăng lên 9 triệu đồng/người/tháng. Mỗi năm, công ty bổ sung vào nguồn vốn kinh doanh trên 4 tỷ đồng, tạo ra nhiều công ăn việc làm ổn định cho lao động tại địa phương, góp phần xóa đói giảm nghèo, các địa bàn miền núi, vùng sâu, vùng xa đặc biệt là trong công tác xây dựng thương hiệu cho các mặt hàng nông sản của tỉnh nhà.

Tin bài và ảnh: QN

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác