This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 25

Số luợt truy cập: 369014

Văn hóa  >>   Tin tức

LÃNH ĐẠO CÔNG TY VÀ NHÀ MÁY MÁY VIÊN NĂNG LƯỢNG CAM LỘ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC WWF QUỐC TẾ


           Trong khuôn khổ dự án Mây tre keo bền vững của WWF, một trong những mục tiêu quan trọng là lựa chọn và xây dựng cơ chế tài chính bền vững nhằm hỗ trợ cho các nhóm hộ sản xuất kinh doanh rừng quy mô nhỏ và các công ty lâm nghiệp có cơ hội tiếp cận các nguồn đầu tư. Ngày 27/10/2015, Đoàn công tác WWF do ông Chris Knight- Chuyên gia WWF Quốc tế dẫn đầu,  có buổi làm việc tại Công ty và đi thăm Nhà máy Viên năng lượng Cam Lộ để nắm rõ tình hình sản xuất kinh doanh gỗ keo có chứng chỉ FSC tại địa phương, sự vận hành và hợp tác với các nhóm hộ như thế nào, các vấn đề liên quan vay vốn, cơ chế đầu tư và thách thức rủi ro.

Làm việc với Đoàn về phía Công ty có Đ/c Hồ Xuân Hiếu - Tổng giám đốc Công ty, ông Trần Đình Hiếu - Phó giám đốc phụ trách kinh doanh Nhà máy viên năng lượng Cam Lộ. Tại buổi làm việc đ/c Hồ Xuân Hiếu đã nêu lên những kết quả mà Công ty và Nhà máy viên năng lượng đã đạt được trong thời gian qua và tiểm năng phát triển gỗ keo có chứng chỉ FSC tại địa phương. 

            Ông Chris Knight- Chuyên gia WWF làm việc tại Công ty

Thay mặt đoàn công tác ông Chris Knight - Chuyên gia WWF Quốc tế đã  đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của Công ty trong thời gian vừa qua và tiềm năng của Nhà máy viên năng lượng Cam Lộ trong việc phát triển gỗ keo có chứng chỉ FSC tại địa phương. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới hai bên hợp tác lâu dài, phối hợp tổ chức các chương trình hỗ trợ đến từng hộ dân để phát triển keo gỗ có chứng chỉ FSC./.

 

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Hòa

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác