This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 21

Số luợt truy cập: 373647

Văn hóa  >>   Tin tức

TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ HỖ TRỢ CHO CHÁU NGÔ THỊ THÙY TRANG BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO


Ngày 06/11/2015, Báo Dân Trí mã số 1966 đã viết bài “Mẹ nghèo thắt ruột nhìn các bộ phận trên mặt con bị lở loét, ăn mòn” đó là bà Đỗ Thị Hợi trú tại thôn An Mô, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

 

          Thông qua báo chí đưa tin và chương trình kết nối yêu thương của Đài phát thanh truyền hình Quảng Trị, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tổng Công ty Thương Mại Quảng Trị  đã thống nhất trích từ quỹ phúc lợi của Công ty để hỗ trợ cho cháu. Ngày 21/11/2015, Công ty đến thăm động viên gia đình và hỗ trợ 10 triệu đồng cho cháu Ngô Thị Thùy Trang trú tại thôn An Mô - xã Triệu Long - huyện Triệu Phong  -  tỉnh Quảng Trị bị bệnh hiểm nghèo.

         Về phía Công ty có đ/c Phan Chí Ngang - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đại diện Đoàn cơ sở; đại diện Công đoàn bộ phận Văn phòng. Về phía UBND xã Triệu Long có đ/c Lê Trọng Khang - Phó chủ Tịch UBND xã, các đồng chí cán bộ chính sách xã.

Đ/c  Phan Chí Ngang - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao số tiền 10 triệu đồng cho cháu.

        Được biết, từ khi được sinh ra, cháu Ngô Thị Thùy Trang đã mắc phải căn bệnh hiếm gặp. Mặc dù gia đình đã cố gắng chạy vạy khắp nơi để điều trị cho con. Tuy nhiên, đi đến đâu các bác sĩ cũng lắc đầu vì chưa tìm được nguyên nhân gây bệnh, cũng như chưa có biện pháp điều trị nào tối ưu để ngăn chặn mầm bệnh đang lan rộng trên khuôn mặt cháu. Cứ thế, da mặt cháu Trang cứ ngày càng bị phỏng rộp rồi lở loét dần. Sau hơn 10 năm, các bộ phận như: mắt, sống mũi, miệng của em đã bị ăn mòn gần hết.

 

        Việc hỗ trợ cho cháu là việc làm đầy ý nghĩa thiết thực, góp một phần để cho cháu được bình phục trở lại cuộc sống. Đây là việc làm thường xuyên của Công ty trong những năm qua, luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, công tác đền ơn đáp nghĩa, từ thiện.

 

          Bài và ảnh: Nguyễn Văn Hòa 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác