This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 38

Số luợt truy cập: 354811

Văn hóa  >>   Công Đoàn Cơ Sở

VIỆC NHỎ, Ý NGHĨA LỚN


             Nhặt được của rơi trả lại cho người mất, tôi nghĩ đó là việc làm rất bình thường, và đối với lĩnh vực Du lịch, khi khách hàng để rơi hoặc để quên vật dụng cá nhân trước khi khách rời khỏi nơi nghỉ dưỡng diễn ra tương đối nhiều. Tuy nhiên, để trả lại cho khách kịp thời lại mang một ý nghĩa khác, đó chính là tạo dựng lòng tin, nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp lên một vị trí mới.

Trong những tháng đầu năm 2019, sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại SEPON boutique resort, sau khi khách ra về, chị Võ Thị Thanh Tuyền, Anh Nguyễn Đức Linh, chị Trần Thị Kim Quyên, Chị Trần Thị Lý, Anh Lê Hồng Phong, các anh chị là đoàn viên công đoàn đã nhặt được và trả lại kịp thời 01 chiếc khuyên vàng, 01 điện thoại sam sung, 03 chiếc ví trong đó có nhiều tiền mặt và các giấy tờ (bằng lái xe, giấy CMND, thẻ ATM, và các giấy tờ liên quan của Chị Nga đến từ Hà Nội, Anh Thành đến từ dự án LICOGI, đoàn Word vison, đoàn gặp mặt Hội Postava (Nga).

 

Tương tự ở bộ phận Nhà hàng, tại bộ phận lưu trú và tổ an ninh Các đoàn viên công đoàn gồm: Anh Hồ Non, Anh Nguyễn Thanh Hùng, Anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Chị Phan Thị Kiều Trang, chị Trương Thị Thanh Hiếu cũng đã nhặt được và trả lại kịp thời cho khách 01 sợi dây chuyền vàng của đoàn Công ty Tân An, 02 chiếc ví trong đó có 01 chiếc có tiền mặt 1.960.000đ và các giấy tờ cá nhân, 01 hộp quà trong đó có 02 lọ nước hoa có giá trị của đoàn chị Thủy ở Sài gòn. 

Việc làm tuy nhỏ nhưng đầy nhân văn của các anh chị đã ghi được dấu ấn đẹp đối với khách hàng, cũng như góp phần làm đẹp hình ảnh doanh nghiệp trong lòng họ. Ghi nhận nghĩa cử đẹp của các anh chị, ngay sau khi biết được thông tin, CĐBP đã báo cáo lên Ban lãnh đạo Sepon Resort biểu dương và khen thưởng nóng cho các anh chị có những nghĩa cử cao đẹp trên. Không chỉ thế, CĐBP đã đề xuất lên Công đoàn CS để nhân rộng trong toàn Công ty.

 

“DN rất cần những nhân viên giỏi kỹ năng và giàu tấm lòng như thế và chúng tôi rất vui vì sự hưởng ứng tích cực của anh em. Sắp tới, Công đoàn và Lãnh đạo đơn vị sẽ đẩy mạnh, nhân rộng các gương điển hình để các đoàn viên noi theo” - ông Mai Chiếm An - Phó Tổng giám đốc Công ty, giám đốc Sepon Resort, cho biết.

 

Bài và ảnh: Thế Huỳnh

 

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác