This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 21

Số luợt truy cập: 366578

Văn hóa  >>   Tin tức

Tọa đàm kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Chi nhánh Công ty cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị tại TP.Hồ Chí Minh


           Năm 1993, Chi nhánh Công ty cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị tại thành phố Hồ Chí Minh được hình thành trên cơ sở sát nhập từ Công ty Công nghệ phẩm Quảng Trị. Chi nhánh có nhiệm vụ xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng trong và ngoài nước, đưa hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh về Quảng Trị và ngược lại, phân phối hàng hóa đi khắp cả nước và sang nước bạn Lào tiêu thụ. Với những giải pháp, chiến lược kinh doanh phù hợp, sau 26 năm kể từ ngày thành lập, đến nay chi nhánh là một trong 2 đơn vị trong công ty kinh doanh có lãi cao; doanh thu, lợi nhuận năm sau luôn cao hơn năm trước. Đặc biệt, từ năm 2016 đến nay, tổng doanh thu của chi nhánh đạt 182 tỷ đồng, tổng lợi nhuận 12 tỷ đồng. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2019, doanh thu chi nhánh đạt 37 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 2 tỷ đồng.  

 

          Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Hồ Đại Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể lãnh đạo, cán bộ chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị nói chung đã đoàn kết xây dựng và phát triển chi nhánh trong 26 năm qua. Những đóng góp của chi nhánh cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập thể lãnh đạo của đơn vị đối với vấn đề giao thương hàng hóa trong giai đoạn hiện nay. Chi nhánh xứng đáng là trung tâm tiền phương, điểm kết nối giao thương hàng hóa từ Quảng Trị đến với bạn hàng trong và ngoài nước. Đồng chí Hồ Đại Nam cũng bày tỏ mong muốn, thời gian tới công ty và chi nhánh tiếp tục phát huy truyền thống, phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đầu đàn, là đối tác tin cậy thu hút doanh nghiệp trong và ngoài nước đến với Quảng Trị.
   


         Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam đã trao Huân chương Lao động hạng 3 cho ông Lê Quang Nhật, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị; trao bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân của chi nhánh có thành tích xuất sắc thời gian qua.

Theo quangtritv

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác