This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 142

Số luợt truy cập: 350609

Văn hóa  >>   Công Đoàn Cơ Sở

TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINHTIEEU BIỂU NĂM HỌC 2018 -2019


           Chiều ngày, ngày 20/08/2019, tại SEPON boutique resort, Công đoàn cơ sở Tổng công ty Thương mại Quảng Trị  phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh tiêu biểu năm học 2018-2019.

 

          Đến dự buổi lễ về phía Công đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Hồng –  Chủ tịch CĐ ngành công thương Quảng Trị;  Đạ diện lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Quảng Trị; Về phía Đoàn Khối doanh nghiệp, có đồng chí Mai Thị Thêm– UVBTV  Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh; Về phía Công ty có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng Công ty, trưởng các phòng ban, đơn vị trực thuộc cùng 120 học sinh tiêu biểu trong số gần 1.000 học sinh là con của CBCNV Công ty đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

 

          Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, việc chăm lo, động viên khích lệ thành tích học tập cho các cháu là việc làm truyền thống của Tổng Công ty. Hàng năm, Công ty đều tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng để các cháu đạt thành tích cao trong học tập được về Công ty tham dự. Đây thực sự là việc làm có ý nghĩa, là phần thưởng to lớn nhằm động viên tinh thần học tập cũng như khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu và ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh.

 

          Hy vọng trong năm học 2019-2020 với những thành tích đã đạt được, các cháu sẽ tiếp tục phát huy, cố gắng nỗ lực để dành nhiều thành tích cao hơn nữa trên con đường học tập và trở thành những người có ích cho xã hội trong tương lai.

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác