This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 23

Số luợt truy cập: 337785

Văn hóa  >>   Tin tức

Tháng 3 - tháng Thanh niên


 Trong không khí cả nước náo nức chào mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, chào mừng xuân Bính Thân 2016. Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016; Hưởng ứng tháng Thanh niên Việt Nam và chào mừng kỳ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TN Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016). Thực hiện kế hoạch số 41-KH/ĐTN ngày 04/02/2016 của Đoàn Khối Doanh nghiệp Tỉnh Q Trị. Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy Tổng công ty TM Quảng Trị, Đoàn cơ sở Tổng công ty đã ra quân thực hiện những phần việc đầy ý nghĩa:

 

Tại nhà máy cao su Cam Lộ, chi đoàn nhà máy đã phát động phong trào “mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xanh”. Gần một tuần lao động hăng say, vượt qua cái lạnh tê tái cuối đông, 3ha đất đồi núi, thung lũng xung quanh nhà máy cao su đã được các đoàn viên chi đoàn tận dụng phát, trồng cây keo lai. Chỉ vài ba năm nữa, rừng cây sẽ làm cho môi trường xung quanh thêm xanh sạch đẹp, không những thế còn tạo thêm nguồn quỹ lớn cho chi đoàn.

 

Tại khu vực Đông Hà, các chi đoàn nhà máy Viên nén Năng Lượng Cam Lộ, Sepon Resort, Chi đoàn KV Đông Hà đã tham gia ra quân tuyên truyền an toàn giao thông , làm vệ sinh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, tặng quà cho những bệnh nhân có hoàn đặc biệt khó khăn. Trồng cây xanh tại bệnh viện đa khoa  tỉnh. Với ý nghĩa, mỗi giọt máu cho đi là một mảnh đời lại, tuổi trẻ Đoàn cơ sở đã tham gia ngày hội “ Tuổi trẻ Quảng Trị hiến máu tình nguyện”  với hơn 1500 đơn vị máu được hiến.

 

Tại khu vực Hướng Hóa, sau đợt nghĩ Tết nguyên đán dài ngày, chi đoàn nhà máy TB sắn và chi đoàn KV Lao Bảo đã tích cực bắt tay ngay vào tham gia hoạt động sản xuất, hiến máu tình nguyện, lao động tạo quỹ đoàn.

 

Những hoạt động trên của Đoàn Cơ sở Tổng Công ty là hoạt động thường niên, nhưng nó trở nên có ý nghĩa hơn trong tháng 3 – tháng thanh niên, đó là những bông hoa đẹp đầy ý nghĩa chào mừng kỷ niêm 85 năm ngày thành lập Đoàn TN CSHCM.

Một số hình hoạt động

 

Tham gia hiến máu nhân đạo

 

 

 
 

 

 

 
 

 

 

Đoàn viên Nhà máy cao su hưởng ứng trồng cây keo lai

.

 

 Trồng cây tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

 

Bài và ảnh: Lê Văn Hùng

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác