This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 55

Số luợt truy cập: 350750

Văn hóa  >>   Tin tức

ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ MÁY TINH BỘT SẮN HƯỚNG HÓA


            Sáng nay, ngày 01/04/2016, Đoàn lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đến thăm và làm việc tại Nhà máy Tinh bột sắn Hướng Hóa. Đoàn lãnh đạo có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đức Chính – Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí  Nguyễn Quân Chính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí văn phòng  tỉnh ủy và văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở ban ngành trong tỉnh; Đón tiếp đoàn có đồng chí Phan Văn Sinh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Hồ Xuân Hiếu –Tổng Giám đốc cùng Ban lãnh đạo Nhà máy và 05 hội viên CLB 100 triệu đồng đại diện cho hơn 10.000 hộ dân trồng sắn cho Nhà máy.

 

Đồng chí Hồ Xuân Hiếu - Tổng Giám đốc báo cáo khái quát với đoàn về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2015 vừa qua và định hướng sản xuất kinh doanh trong thời gian tới của Nhà máy. Trong 12 năm hình thành và phát triển, nhà máy đã có bước phát triển vượt bậc và là một trong những nhà máy đứng đầu ở khu vực Miền Trung về quy mô, sản lượng sản xuất tinh bột sắn, sản lượng sản xuất hiện nay lên đến 55.000 tấn/năm, doanh thu hàng năm lên đến 470 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho gần 190 lao động tại nhà máy và hơn 10.000 hộ dân tại địa phương.

 

 Tại buổi làm việc đồng chí đã nêu ra những nhiệm vụ trong thời gian tới cho nhà máy như thu mua nguyên liệu phục vụ sản xuất chế biến đồng thời đầu tư nâng cấp máy móc thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sắn cho người dân. Đặc biệt công tác bảo vệ môi trường luôn là tiêu chí hàng đầu trong sản xuất của Công ty, đầu tư đúng mức nhằm giải quyết triệt để vấn đề gây ô nhiễm môi trường.

 

Thay mặt đoàn cán bộ cao cấp của tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Chính – Phó bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá cao kết quả đạt được của đơn vị trong nhiệm vụ xóa đói giảm nghèo cho người dân vùng sâu vùng xa trong những năm qua;  đồng chí đề nghị Công ty cần chú trọng hơn nữa đến công tác phát triển vùng nguyên liệu sang phía bạn Lào nhằm đảm bảo nguồn lực sản xuất, vừa giúp bạn giải quyết thu mua nông sản cho dân ở khu vực biên giới Lào – Việt.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

 
 

 

 
 

 

 
 

 

 
 

 Bài: Bá Nhuận ( Nhà máy TBS)

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác