This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 20

Số luợt truy cập: 358969

Văn hóa  >>   Tin tức

Tổng công ty Thương mại Quảng Trị làm việc với Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh


Ngày 9/7, Công ty Cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị đã có buổi làm việc với đại diện Công ty TNHH đầu tư và phát triển NTC về kế hoạch hợp tác xuất khẩu nông sản trong thời gian tới. 

Theo đó, 2 đơn vị đã trao đổi kế hoạch liên kết xuất khẩu nông sản sang thị trường một số nước Châu Âu và Đông Âu. Mặt hàng dự kiến xuất khẩu là ớt và sả tím được trồng trên đất Quảng Trị.

 

Vốn có nhiều kinh nghiệm trong thực hiện các hợp đồng xuất khẩu nông sản như tinh bột sắn, tiêu, cà phê, tại buổi làm việc đại diện Tổng Công ty TM Quảng Trị cam kết sẽ làm việc với nông dân trực tiếp sản xuất các mặt hàng này tuân thủ quy trình sản xuất từ khâu rồng trọt, sản xuất, chế biến đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường.


Về phía đơn vị kết nối kế hoạch xuất khẩu nông sản là Công ty TNHH đầu tư và phát triển NTC sẽ tiếp tục đẩy nhanh quá trình triển khai kế hoạch hỗ trợ kỹ thuật cho nông dân cũng như làm việc chặt chẽ với các đơn vị bao tiêu sản phẩm.

Theo kế hoạch, khi các cam kết giữa các đơn vị được hoàn tất thì dự kiến mỗi tháng Quảng Trị sẽ xuất khẩu 30 – 50 tấn sả tím và ớt.

 

Tác giả bài viết: Việt Thanh - Minh Dương ( QRTV)

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác