This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 27

Số luợt truy cập: 354809

Văn hóa  >>   Tin tức

CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ SẢN XUẤT THÀNH CÔNG SẢN PHẨM THỨC ĂN CHĂN NUÔI


 Sáng ngày 1/10/2016, tại Nhà máy chế biến nông sản Đông Hà (Khu Công nghiệp Nam Đông Hà, Quảng Trị) đã cho ra thành công mẻ thức ăn chăn nuôi đầu tiên.

Trên nền tảng xây dựng của Nhà máy chế biến nông sản Đông Hà, sau gần 3 tháng xây dựng và lắp đặt máy móc chế biến thức ăn chăn nuôi, Nhà máy đã sản xuất thành công sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm đạt tiêu chuẩn TCVN 9471:2012. Sản phẩm ra đời đã góp phần đa dạng hoá ngành nghề, sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh của Công ty. 

            Để chuẩn bị cho sự ra đời mẻ thức ăn chăn nuôi đầu tiên này, ngay từ nhiều tháng trước, Công ty đã phối hợp với các đối tác có kinh nghiệm lĩnh vực này để sản xuất thử nghiệm các loại thức ăn chăn nuôi với các công thức khác nhau.

Hiện tại, sản phẩm của Công ty là sự kết hợp của hơn 28 nguyên liệu có chất lượng, bao gồm: bả sắn, ngô, khô đậu nành, cám mì, sắn khô…,ngoài ra còn có các khoáng chất và vi lượng, protein….Sản phẩm thức ăn chăn nuôi được chia thành 5 loại cho gia súc (lợn),3 loại cho gia cầm ( vịt, ngan).

Với năng suất 2-3 tấn/giờ, Nhà máy được xây dựng bảo đảm các chỉ tiêu bảo vệ môi trường bền vững …

Khi Nhà máy đi vào sản xuất ổn định sẽ tạo việc làm và thu nhập ổn định cho khoảng 30 lao động trực tiếp tại nhà máy và hàng trăm lao động địa phương, đáp ứng thị trường trong nước, thúc đẩy phát triển nông nghiệp nông thôn trong hành trình xây dựng nông thôn mới tại tỉnh./.

 

 
 

 

 
Bao bì sản phẩm

 

 
  Sản phẩm thức ăn chăn nuôi 

 

 
 

 

 Bài và ảnh: Tiến Dương

 

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác