This is alternative content.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tổng công ty
Viên nén năng lượng
Sản phẩm nhập khẩu
Khách sạn
Resort
Nông sản
WEBSITE LIÊN KẾT

Tổng số online: 25

Số luợt truy cập: 369015

Văn hóa  >>   Tin tức

TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUẢNG TRỊ NHẬN GIẢI THƯỞNG “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” NĂM 2016.


 Sáng nay (29.10), Lễ trao tặng Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” 2016 được tổ chức trang trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam. Đồng chí Phan Văn Sinh – Chủ tịch HĐQT đã tham dự trong chương trình.

 

Đây là Giải thưởng do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Lao Động – Thương binh – Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) tổ chức.

 

Giải thưởng “ Doanh nghiệp vì người lao động” có ý nghĩa động viên, khích lệ các doanh nghiệp quan tâm chăm lo đời sống người lao động, đảm bảo cho người lao động một môi trường làm việc hiệu quả, phát huy cao nhất năng lực, sở trường và nhiệt huyết của người lao động. Giải thưởng nhằm mục đích nâng cao nhận thức của xã hội về nguồn lực quý giá nhất là con người, động viên các doanh nghiệp chăm lo hơn nữa cho người lao động, thực hiện tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước, góp phần thực hiện an sinh xã hội, tạo động lực phát triển kinh tế.

 

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí khắt khe do các chuyên gia về lao động và công đoàn xây dựng. Bộ Tiêu chí đảm bảo phán ánh sâu sát tình hình thực tế sử dụng và đãi ngộ người lao động của doanh nghiệp trên các lĩnh vực thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, các phúc lợi xã hội và các hoạt động bồi dưỡng thể chất cũng như tinh thần. Đặc biệt, bộ tiêu chí dành điểm ưu tiên đặc biệt đối với những doanh nghiệp có chế độ phúc lợi cho người lao động cao hơn và thực hiện tốt hơn quy định của pháp luật.

 

Sau quá trình đánh giá công phu, nghiêm túc, Hội đồng Giải thưởng đã lựa chọn Tổng công ty Thương mại Quảng Trị là một trong số 68 doanh nghiệp được vinh danh trong Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” năm 2016. Đây là lần thứ 2, Tổng công ty được vinh danh trong Bảng xếp hạng, sau lần thứ nhất vào năm 2014.

 

Nhân dịp này đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đồng chí Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI lên trao Bằng khen Tổng Liên đoàn và kỉ niệm chương cho Tổng công ty vì đạt những tiêu chí gắt gao của Hội đồng đề ra.

 

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

 

 

 

 

 
Ông Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đồng chí Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch VCCI lên trao Bằng khen Tổng Liên đoàn và kỉ niệm chương cho Tổng công ty

 

 Nguồn: laodong.com.vn

Ý kiến đóng góp
Tham gia đóng góp ý kiến
Bạn cần đăng nhập tại đây để có thể tham gia đóng góp ý kiến
Tin khác