CÚP BÓNG ĐÁ NỮ SEPON GROUP LẦN THỨ I

Trong 2 ngày 24 và 25/5/2022 Tổng công ty Thương mại Quảng Trị (SEPON GROUP) tổ chức Giải thi đấu bóng đá Nữ Cúp SEPON GROUP chào mừng kỷ niệm 49 năm thành lập Tổng công ty (25/5/1973-25/5/2022).

Trong 2 ngày 24 và 25/5/2022 Tổng công ty Thương mại Quảng Trị (SEPON GROUP) tổ chức Giải thi đấu bóng đá Nữ Cúp SEPON GROUP chào mừng kỷ niệm 49 năm thành lập Tổng công ty (25/5/1973-25/5/2022).


Tham dự trận đấu có 7 đội bóng đến từ các đơn vị, bao gồm:Liên quân XNK Toàn Cầu & Hồ Chí Minh, Nhà máy chế biến nông sản Đông Hà, Nhà máy viên năng lượng Cam Lộ, Nhà máy chế biến mủ cao su Cam Lộ, Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa, Trung tâm dịch vụ du lịch Cửa Việt ( SEPON resort), Liên quân đội văn phòng công ty & Chi nhánh XNK SEPON.

Với những pha bóng mạnh mẽ của các cầu thủ đến từ các đội trong các trận đấu vòng loại và bán kết, Ban tổ chức đã chọn được 2 đội chính thức đi vào chung kết: Nhà máy viên năng lượng Cam Lộ và Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa.

Sau 30 phút thi đấu và với chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Nhà máy viên năng lượng Cam Lộ trên Sân cỏ Trung tâm Thanhh thiếu niên tỉnh (Biển Cửa Việt – Gio Linh), đội tuyển nữ Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa đã thể hiện sức khỏe dẻo dai, ý chí bền bỉ của mình để giành chức Vô địch Cup bóng đá nữ SEPON GROUP. Ngay sau chiến thắng này, Chủ tịch HĐQT Hồ Xuân Hiếu đã biểu dương, khen ngợi đội bóng ngay tại Sân.

Phát biểu tại buổi bế mạc, Chủ tịch HĐQT Hồ Xuân Hiếu chúc mừng các đội bóng đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong giải đấu này. Mong mọi người xem đây là giải đấu bóng đá nữ đầu tiên làm tiền đề cho các năm tiếp theo để Công ty tổ chức thêm nhiều giải đấu bóng đá nữ. Đặc biệt trong năm 2023 khi Tổng công ty tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (25/5/1973-25/5/2023). Giải bóng đá nữ năm naycũng là nguồn cảm hứng tích cực để các chị em có quyết tâm cao hơn nữa vượt qua chính mình, nhằm đạt thành tích tốt nhất trong những năm tới.

                   Một số hình ảnh trao giải tại trận đấu: