info@sepon.com.vn (+ 84) 233 3851 151

Chính sách vận chuyển

Sepon luôn hướng tới việc cung cấp chính sách kiểm hàng tốt nhất nhanh nhất cho tất cả các đơn hàng của Quý khách hàng, để đáp ứng đủ số lượng và đúng chất lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Sau khi Quý Khách đặt hàng thành công tại website www.sepon.com.vn chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên gọi lại để xác nhận thông tin đơn hàng tới Quý Khách hàng, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng gồm chủng loại sản phẩm, số lượng sản phẩm đã đặt thành công và địa chỉ, thời gian nhận hàng mong muốn của khách hàng. Trong trường hợp có yêu cầu không gọi điện từ Quý khách hàng chúng tôi sẽ không tiến hành gọi điện xác nhận đơn hàng tránh làm phiền Quý Khách mà sẽ giao hàng như trên thông tin đã nhận được từ hệ thống website.

 

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách như sau:

·        Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.

·        Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử cũng như khui seal sản phẩm.

·        Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

·        Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây nếu lý do không nhận sản phẩm là lỗi từ phía nhà cung cấp, chúng tôi sẽ không thu thêm chi phí hoàn hàng (phí hoàn hàng tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt)

 

Lưu ý:

·        Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0934 86 2456 để được hỗ trợ.

·        Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về lỗi bên ngoài vỏ hộp gói hàng của sản phẩm, sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.

·        Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, chúng tôi rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

·        Nếu sản phẩm phát hiện có lỗi trong thời điểm đồng kiểm với người chuyển phát, để có thể đổi trả bạn cần cung cấp hình ảnh và/hoặc video thể hiện rõ tình trạng sản phẩm nhận được cho chúng tôi để xử lý tuỳ tình trạng lỗi.